Bảo hành

Máy nén khí piston, máy nén khí trục vít - 2 loại máy nén khí thông dụng

Máy nén khí piston và máy nén khí trục vít là hai loại máy nén khí đang được sử dụng rộng rãi và thông dụng nhất hiện nay. Hai loại máy này có nhiều chủng loại cũng như công suất vì vậy tùy từng mục đích sử dụng mà chúng được lựa chọn để đem vào sử dụng.

 

 Máy nén khí piston - loại máy nén khí thông dụng

Máy nén khí piston thường có công suất nhỏ thường từ 0.5 HP đến 30HP. Được sử dụng rộng rãi trong các ngày công nghiệp lắp ráp, những công việc đòi hỏi hoạt động với cường độ cao. Loại này được chia ra làm hai loại có dầy và không dầu, hoặc chia làm hai loại máy nén khí cao áp và máy nén khí thấp áp.

 

Máy nén khí trục vít - loại máy nén khí thông dụng

Tuổi thọ làm việc của máy nén khí trục vít rất cao do không có van hút, van xả và vong xéc măng. Độ tin cậy của máy cũng rất cao. Công suất thường từ 5HP đến 500HP.

Máy nén khí trục vít cũng được chia làm hai loại: máy nén khí có dầu và máy nén khí không dầu. Loại có dầu thường được dùng trong một số ngày không yêu cầu không khí sach. Do trong khí nén có tồn lại một lượng dầu nhỏ. Máy nén khí không dầu thì được ứng dụng nhiều trong các ngày y tế, công nghiệp thực phẩm, chế tạo linh kiện điện tử 

  • Quay lại
  • TIN LIÊN QUAN: